เรื่อง : งานพิธิเทดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห้ว รัชกาลที่ 9

ผู้ส่งข่าว : ร.ต.พงษ์ศักดิ์ ภารา

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20170912 เวลา : 13:44:02      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   305   ครั้ง

วันที่ 12 ก.ย.60 เวลา 09.00 น.

โรงเรียนอัจฉริยะสามภาษาชอยจุฬาทิพย์ จีดงานพิธิเทดพระเกียรติ
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห้ว รัชกาลที่ ๙
ชมนิทัศการ การร่วมใจทำดอกไม้จันทน์
ปลูกต้นดอกดาวเรือง เป็นเลฃ. ๙ สวยงามมาก
โดยมี่ นายตั้ง อสิพงษ์ ศึกษาธิการจังหวัดนครนายก
เป็นประธานพิธีเปิด ไชยยันต์ พงศะบุตร
ประชาสัมพันธ์จังหวัด และ ผู้อำวยการโรงเรียนอัจฉริยะสามภาษา
ให้การต้อนรับพร้อมด้วยผู้ปกครองนักเรียนที่เดินทางไปร่วมงาน