เรื่อง : ผลการประกวดคำขวัญรณรงค์ "การป้องกันอุบัติเหตุทางถนน" จังหวัดนครนายก

ผู้ส่งข่าว : นาย ไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180105 เวลา : 13:00:00      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   18530   ครั้ง

รายละเอียด : ผลการประกวดคำขวัญรณรงค์ "การป้องกันอุบัติเหตุทางถนน" จังหวัดนครนายก
รางวัลที่ 1 "มือบังคับรถ กฎบังคับใจ ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยในตนเอง"
นางสาว อรนภา การเนื่อง จากวิทยาลัยการอาชีพนครนายก
รางวัลที่ 2 "รถนำทางคน ถนนนำทางชีวงิต ขับรถช้าสักนิด ทุกชีวิตจะปลอดภัย"
เด็กหญิง วรรณษา เหรียญทอง จากโรงเรียนนครนายกวิทยาคม
รางวัลที่ 3 "บังคับรถ บังคับใจ สร้างวินัยการขับขี่ อุบัติเหตุจะไม่มี ถ้าไม่ขับขี่แบบตามใจ"
นาย พันฑกานต์ กิติศรีวรพันธ์ จากโรงเรียนเมืองนครนายก