เรื่อง : "ขุนด่านเกมส์" ชิงชัย 350 ทอง พร้อมชิงชัย 22 - 30 ม.ค.นี้

ผู้ส่งข่าว : ว่าที่ ร.ต.ฉัตรชัย เกบุ้ย ปชส.นย.

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180109 เวลา : 06:00:00      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   390   ครั้ง

รายละเอียด : วันที่ 8 มกราคม 2561 ดร.ปัญญา หาญลำยวง อธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานในการแถลงข่าวการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ประจำปี 2561 "ขุ่นด่านเกมส์" โดยมี นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก,นายวินิตย์ จันทร์มนตรี ผู้อำนวยการสำนักการกีฬา และ นายนฤพล สังเกต ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก ร่วมแถลงข่าว