เรื่อง : นักศึกษาแพทย์ มศว.ปี.4 นำโดย นายสุภทัต กรรตกิติ ร่วมกันรณรงปรับปรุงภูมิทัศน์คลองบ้านนาบริเวณ หน้าวัดทองย้อย

ผู้ส่งข่าว : พ.ท.ปฏิยุทธ ทรายทอง

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180218 เวลา : 14:34:00      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   337   ครั้ง

รายละเอียด : เหนื่อยหน่อยนะครับ คณะนิสิตแพทย์ มศว.

วันนที่ 15 ก.พ.61 เวลา.13.00-16.00 น. นักศึกษาแพทย์ มศว.ปี.4 นำโดย นายสุภทัต กรรตกิติ ร่วมกันรณรงปรับปรุงภูมิทัศน์คลองบ้านนาบริเวณ หน้าวัดทองย้อย เก็บขยะ ทำความสะอาดริมคลองวัดทองย้อย

การจัดการลขยะต้องรณรงปลูกจิตสำนึกให้ทุกคนมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ความถี่มากๆ ใช้เวลา สัก 3 ปีประเมินผลครั้ง อย่าทำแบบไฟไหม้ฟาง การที่เจ้าหน้า,นิสิต มาตามเก็บแก้ปัญหาปลายเหตุอยู่อย่างนี้ เดียวผู้ไม่มีจิตสำนึกก็เอามาทิ้งให้เก็บกันทั้งปีทั้งชาติคณะนิสิตว่าใหม?ขอชื่นชมความตั้งใจและเป็น กำลังใจให้ครับ