เรื่อง : พิธีเปิด ในวันที่ 1 มี.ค. เวลา 1600 ณ สนามกีฬากลาง รร.จปร.

ผู้ส่งข่าว : หน.สถานีวิทยุ จปร. FM 89.75 MHz.

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180302 เวลา : 06:00:14      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   374   ครั้ง

รายละเอียด : กองกิจการพลเรือน โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ เนื่องด้วย จ.นครนายก เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 "นครนายกเกมส์" ในระหว่างวันที่ 1-6 มี.ค.61 โดยจะทำพิธีเปิด ในวันที่ 1 มี.ค. เวลา 1600 ณ สนามกีฬากลาง รร.จปร. จึงขอเชิญชวนกำลังพล และ บุตรหลาน รับชมและเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนคนพิการที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ครับ