เรื่อง : สถาบันพลังจิตตานุภาพ จัดงานประเพณีสงกรานต์ประจำปี 2561

ผู้ส่งข่าว : พ.ท.ปฏิยุทธ ทรายทอง

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180409 เวลา : 06:40:15      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   324   ครั้ง

พ.ท.ปฏิยุทธ ทรายทอง ผู้สื่อข่าว วัฒนะธรรมสัมพันธ์สัมพันธ์ รายงาน

วันที่ 8 เม.ย.61 นาง ธัญญาพร อุเทนถวาย ผู้ดูแลสถาบันพลังจิตตานุภาพ สาขาที่ 98
วัดเขาคอก อ.บ้านนา จ.นครนายก เป็นประธานจัดงานประเพณีสงกรานต์ ที่สถาบันพลัง
จิตตานุภาพ วัดเขาคอก ในการจัดงานประเพณีสงกรานต์มีพิธีทำบุญถวายพัตตาหารบิณฑบาตร,
ทอดผ้าป่า,ถวายสังฆทานบังสุกุลอุทิศส่วนกุศลให้ครูอาจารย์นักศึกษาที่ล่วงลับไปแล้ว
และพิธีสรงน้ำพระ,อาบน้ำขอพรครูอาอารย์กับตัวแทนนักศึกษารุ่นต่าง ๆ
มี นศ.รุ่นต่าง ๆ มาร่วมพิธีจำนวนมาก