เรื่อง : รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิด โครงการอนุรักษ์แม่น้ำนครนายก ปี 2561

ผู้ส่งข่าว : นาย ไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180608 เวลา : 06:37:17      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   434   ครั้ง

วันที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 9:00 น. นางสาวปาณี นาคะนาท รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก
เป็นประธานเปิด โครงการอนุรักษ์แม่น้ำนครนายก ปี 2561 เทศบาลเมืองนครนายก

สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติเเละสิ่งเเวดล้อมจังหวัดนครนากยก ร่วมกับ เทศบาลเมืองนครนายก
กอ.รมน.จังหวัดนครนายก สถานีพัฒนาที่ดินจังหวัดนครนายก ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ใช้น้ำจุลินทรีย์
บำบัดน้ำเสีย การทำความสะอาดและกำจัดวัชพืชในแม่น้ำนครนายก และได้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้
ได้แก่ หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการชุมชน ประชาชนเขตเทศบาลเมืองนครนายก ครู เเละนักเรียน
จาก 4 สถานศึกษาได้แก่ โรงเรียนเทศบาล1 วัดศรีเมืองนครนายก ,โรงเรียนเทศบาล 3 บ้านต่ําบุญศิริ
โรงเรียนโพธิวัฒน์พิทยา และวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ร่วม 500 คน เนื่องในวันสิ่งเเวดล้อมโลก
ปี 2561 จังหวัดนครนายก ณ สวนหลวง ร.๙ เทศบาลเมืองนครนายก