เรื่อง : งานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการน้ำชุมชน ตามแนวพระราชดำริสู่ความยั่งยืน สนับสนุนการปฏิรูปประเทศด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ หอประชุมโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก

ผู้ส่งข่าว : นายไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20180817 เวลา : 19:57:03      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   348   ครั้ง

วันนี้ (17 สิงหาคม 2561) มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการน้ำชุมชน ตามแนวพระราชดำริสู่ความยั่งยืน สนับสนุนการปฏิรูปประเทศด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ หอประชุมโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก โดยมี นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ. ผูเว่าราชการจังหวัดนครนายก. กล่าวต้อนรับ

พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมต.ว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย (ผู้แทน รมต.ว่าการกระทรวงมหาดไทย)ดร.รอยล จิตรดอน กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานกรรมการปฏิรูปประเทศด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมดร.สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ ด้วยพร้อมด้วยผู้บริหารและผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน หน่วยงานท้องถิ่น และภาคประชาชน ที่เข้าร่วมงานประมาณ 400 คน

การจัดงาน“แลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการน้ำชุมชน ตามแนวพระราชดำริสู่ความยั่งยืน”ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและขยายผลการดำเนินงานด้านบริหารจัดการทรัพยากรน้ำชุมชนตามแนวพระราชดำริ ระหว่าง รัฐ ประชาชน และเอกชน ที่จะน้อมนำแนวพระราชดำริไปสู่การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำชุมชนอย่างยั่งยืน