เรื่อง : เปิดสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนครนายกร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคนครนายกเปิดวิชาชีพ

ผู้ส่งข่าว : นายไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20190129 เวลา : 13:36:45      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   360   ครั้ง

รายละเอียด : เปิดสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนครนายกร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคนครนายกเปิดวิชาชีพ

วันนี้ (28 ม.ค.2562) นายวิวรรธน์ วิไลลักษณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น 30 ชั่วโมง สาขาช่างตัดผมสุภาพบุรุษ สอนอาชีพเสริมให้กับข้าราชการตำรวจในพื้นที่จังหวัดนครนายก เพื่อเสริมรายได้ให้กับบุคลากร ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ แผนกวิชาช่างตัดผม วิทยาลัยเทคนิคนครนายก