เรื่อง : งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา จังหวัดนครนายก

ผู้ส่งข่าว : พ.ท.ปฏิยุทธ  ทรายทอง

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20190220 เวลา : 11:25:09      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   426   ครั้ง

รายละเอียด : งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา จังหวัดนครนายก

เมื่อ 19.ก.พ.62 เวลา 09.00 น. นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิดงานโครงการสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาล วันมาฆะบูชา ประจำปีปี 2562 ณ วัดอุดมธานี พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกและนายกเหล่ากาชาด จังหวัดนครนายก ได้นำประชาชนเวียนเทียนถวายเป็นพุทธบูชาในวัน
วิสาขะบูชา มีพระภิกษุสงฆ์ ข้าราชการ องค์กรประชาสังคม นักเรียน นักศึกษาพ่อค้าประชาชนเข้าร่วมพิแธีจำนวนมาก