เรื่อง : พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล

ผู้ส่งข่าว : พ.ท.ปฏิยุทธ  ทรายทอง

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20190302 เวลา : 9:08:46      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   341   ครั้ง

รายละเอียด :

วันที 28 .ก.พ.62 เวลา 09.00 น.  นางปรานี นาคะนารถ รอง ผวจ.นครนายก เป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคล. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ 9 ที่วัดอุดมธานีพระอารามหลวง ต.บ้านใหญ่ อ.เมีอง นครนายก มีพระภิกษุสงฆ์, ข้าราชการ โดยมีนักเรียนนักศึกษา,พ่อค้าประชาชน จำนวนมากเข้าร่วมสวดมนต์ถวายพระพรชัยมงคล

มีผู้อ่านข่าวแล้วจำนวน       ราย