เรื่อง : การแสดงโขน เรื่อง รามเกียรติ์ ตอน หนุมานจองถนน ในโอกาส พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ ๑๐

ผู้ส่งข่าว : นายไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20190527 เวลา : 18:02:47      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   427   ครั้ง

รายละเอียด : การแสดงโขน เรื่อง รามเกียรติ์ ตอน หนุมานจองถนน ในโอกาส พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ ๑๐ แสดงโดย นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร วันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ เวทีสวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ ๙ เทศบาลเมืองนครนายก อ.เมือง จ.นครนายก