เรื่อง : สโมสรไลออนนครนายกทำพิธีมอบ ที่พักผู้โดยสารริมถนนสุวรรณศร หน้ามหาวิทยาลัยราชฏัทรสวนดุสิต นครนายก

ผู้ส่งข่าว : นายไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20190615 เวลา : 16:29:46      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   335   ครั้ง

รายละเอียด : สโมสรไลออนนครนายกทำพิธีมอบ ที่พักผู้โดยสารริมถนนสุวรรณศร หน้ามหาวิทยาลัยราชฏัทรสวนดุสิต นครนายก โดยมี ท่านรองผู้ว่าราชการนครนายกเป็นประธานรับมอบ ท่ามกลางสมาชิกสโมสรไลออน กัวหน้าส่วนราชการ นักศึกษา และสื่อมวลชนร่วมพิธีพร้อมเพรียง ทั้งนี้ท่าน รศ.ดร.ไชยยศ ชาวระนอง ผอ.ม.าชฏัทรสวนสิต สาขานครนายก กล่าวต้อนรับ..14มิ.ย.62