เรื่อง : นักเรียนอาชีวะจังหวัดนครนายก ช่วยเหลือผู้ประสบวาตภัย ซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้า อบต.สาริกา นครนายก

ผู้ส่งข่าว : นายไชยยันต์ พงศะบุตร

ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20190820 เวลา : 0:22:53      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   304   ครั้ง

รายละเอียด : วันที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 15.00 น. ที่จังหวัดนครนายก ภายหลังที่สถานการณ์น้ำป่าไหลทะลักจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ทำให้เกิดน้ำไหลหลากท่วมบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกวังตะไคร้ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ช่วงประมาณตีหนึ่ง ซึ่งในวันนี้สถานการณ์น้ำเริ่มคลี่คลายแล้วและในวันนี้ นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ได้มีความห่วงใยประชาชน ผู้ประสบภัย จึงมีบัญชาให้ตั้งศูนย์ fix it Center ขึ้น ขณะนี้วิทยาลัยเทคนิคนครนายกและวิทยาลัยการอาชีพองครักษ์พร้อมด้วยนักศึกษาจากทั้งสองสถาบันฯ ได้จับมือร่วมมือนำนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้ามาจัดตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ถูกน้ำท่วมศูนย์ fix it Center ในพื้นที่บริเวณสะพานวังตะไคร้ โดยมีนายบัญชา เชาวรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก มากำกับดูแล ซึ่งประชาชนเมื่อทราบข่าวจึงได้ทยอยนำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความเสียหายร่วม 100 ชิ้น มารับการซ่อมแซมโดยไม่มีค่าบริการหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

มีผู้อ่านข่าวแล้วจำนวน       ราย