เรื่อง : สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครนายก และเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดนครนายก จัดกิจกรรมจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ OTOP ที่ได้รับการพัฒนา

      ผู้ส่งข่าว : SUPRADA CDD

      ประชาสัมพันธ์ เมื่อ : 20200527 เวลา : 7:30:24      มีผู้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์นี้แล้ว   609   ครั้ง
      รายละเอียด : สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครนายก และเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดนครนายก จัดกิจกรรมจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ OTOP ที่ได้รับการพัฒนาหลายรายการ อาทิ

กลุ่มของนางสาวราตรี พุธพ้นภัย เดิมผลิต ข้าวไรซ์เบอรี่บรรจุถุงสูญญากาศ พัฒนาเป็น ผลิตข้าวไรซ์เบอรี่ผสมข้าวกล้อง เคลือบสีจากดอกบัวแดงที่มีมากในพื้นที่ ซึ่งบัวแดงมีคุณสมบัติบำรุงหัวใจแก้ร้อนในกระหายน้ำทำให้คุณค่าทางอาหารเพิ่ม

กลุ่มถ่านดูดกลิ่นบ้านหนองหัวลิงใน เดิมผลิต ถ่านจากไม้ไผ่ใช้ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ พัฒนาเป็น ผงมาร์กหน้าถ่านไม้ไผ่กรุงเขมา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำวัตถุดิบและสมุนไพรท้องถิ่นจากธรรมชาติไม่ใช้สารเคมีมาช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า

ขอเชิญชิม ช้อป ใช้ สินค้า OTOP ของดีจังหวัดนครนายก ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ระหว่างเวลา 07.00 - 12.00 น. ณ ลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดนครนายก

ขอเชิญชิม ช้อป ใช้ สินค้า OTOP ของดีจังหวัดนครนายก ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ระหว่างเวลา 07.00 - 12.00 น. ณ ลานวัดประสิทธิเวช อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

งานนี้พลาดไม่ได้กับสินค้าดี ราคาพิเศษ อุดหนุนสินค้าไทย เพิ่มรายได้แก่ชุมชน

 :

 :

 :

 :

 :

 :

 :

 

 

 


มีผู้อ่านข่าวแล้วจำนวน       ราย